Đăng ký tín chỉ

eLearning

Bảng quảng cáo
Trường THPT Thực hành Cao Nguyên đã tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2011 – 2012”
Thứ tư, 23 Tháng 5 2012 01:44

Ngày 22/05/2012, Trường THPT Thực hành Cao Nguyên đã tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2011 – 2012”.

Đại biểu tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Tây Nguyên có: ThS. YTru Aliô, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên; TS. Ngô Đình Quốc, Trưởng khoa Khoa học Tự nhiên & Công nghệ; TS. Nguyễn Thanh Hưng, Phó trưởng khoa Sư Phạm; Đại tá Nguyễn Thanh Bút, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Tây Nguyên; Bà Phan Thị Lân, Phó trưởng phòng Tài vụ - Kế toán.

Về phía ngoài trường, buổi lễ đã nhận được sự quan tâm của đồng chí Phó chủ tịch UBND phường EaTam; đại diện Hội phụ huynh của trường, của các lớp cũng về tham dự buổi lễ.

Về phía Trường THPT Thực hành Cao Nguyên có: Thầy Đinh Ngọc Triều, Hiệu trưởng; Thầy Nguyễn Hữu Duẩn, Phó Hiệu trưởng; Toàn thể các thầy cô giáo và học sinh của trường cũng có mặt đầy đủ tại buổi lễ.

Được biết, Năm học 2011 – 2012 là năm học thứ 7 trường THPT Thực hành Cao Nguyên thực hiện nhiệm vụ giáo dục và đào tạo học sinh THPT, hướng dẫn nghiệp vụ Sư phạm cho sinh viên các khoa của trường Đại học Tây Nguyên. Năm học 2011 – 2012 là một năm học có ý nghĩa quan trọng, là năm Ngành giáo dục thực hiện chủ đề” Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tiếp tục phong trào thi đua xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học, sáng tạo”. Để tiếp nối phong trào ấy, thầy và trò trường THPT Thực hành Cao Nguyên đã không ngừng cố gắng, nỗ lực vươn lên và đã đạt được những thành quả đáng kể.

KẾT QUẢ NĂM HỌC:

- Về học tập: Toàn trường có 53 học sinh giỏi, chiếm 6,1%; 644 học sinh khá, chiếm 74,0%; 170 học sinh trung bình, chiếm 19,5%; 03 học sinh yếu, chiếm 0,3%.

- Về hạnh kiểm: Toàn trường có 845 học sinh có hạnh kiểm tốt, chiếm 97,1%; 25 học sinh hạnh kiểm khá, chiếm 2,9%; không có học sinh hạnh kiểm trung bình, yếu, kém.

Đặc biệt, năm học 2011 – 2012, kết quả thi học sinh giỏi tỉnh của trường gồm 11 giải:

- Môn Toán: 02 giải ba; 02 giải khuyến khích.

- Môn Lý: 01 giải ba; 01 giải khuyến khích.

- Môn Hóa: 01 giải ba

- Môn Sinh: 01 giải nhì; 01 giải ba; 01 giải khuyến khích.

- Môn Ngữ văn: 01 giải khuyến khích.

Ngọc Anh